แกงจืดหน่อไม้จีนกระดูกหมูกับขาไก่

หน่อไม้จีน นำมาล้างน้ำทิ้ง แล้วต้มน้ำทิ้ง1ครั้ง ใช้เวลาต้มครึ่งชั่วโมงคะ
กระดูกหมูกับขาไก่
ปรุงรสด้วย  ซีอี๊วขาวกับเกลือแกง
นำกระดูกหมูกับขาไก่ลงไปต้มพร้อมเดือดให้ใส่หน่อไม้จีนลงไปจากนั้นต้มไฟอ่อนๆไว้ประมาณ2ชั่วโมงก็ทานได้แล้วคะ เคล็ดลับความอร่อยต้องค้างไว้1คืนนะคะตอนเช้านำมาอุ่นรับทานอร่อยมากคะ

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ข้าวต้มกุ้งแห้งปลาหมึกแห้ง