กุ้งแห้ง ปลาหมึกแห้ง เห็ดหอม นำทั้งหมดไปแช่น้ำให้นิ่ม.. แล้วล้างทำความสะอาด หั่นปลาหมึกเป็นเส้นเล็กๆ หั่นเห็ดหอมเป็นชิ้นเล็กๆ ข้าวสวย1ถ้วย ตั่งฉ่าย อ้อ...อย่าลืมต้นหอมซอยนะคะ นำเห็ดหอม...กุ้งแห้ง...ปลาหมึก...ลงไปต้มก่อนให้นิ่ม แล้วเติมข้าวสวยลงไป ปรุงรสด้วยซีอี๊วขาว และ พริกไทยป่น โรยตามด้วยกระเทียมเจียว
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น