แกงจืดหน่อไม้จีนกระดูกหมูกับขาไก่
หน่อไม้จีน นำมาล้างน้ำทิ้ง แล้วต้มน้ำทิ้ง1ครั้ง ใช้เวลาต้มครึ่งชั่วโมงคะ |
กระดูกหมูกับขาไก่ |
ปรุงรสด้วย ซีอี๊วขาวกับเกลือแกง |
นำกระดูกหมูกับขาไก่ลงไปต้มพร้อมเดือดให้ใส่หน่อไม้จีนลงไปจากนั้นต้มไฟอ่อนๆไว้ประมาณ2ชั่วโมงก็ทานได้แล้วคะ เคล็ดลับความอร่อยต้องค้างไว้1คืนนะคะตอนเช้านำมาอุ่นรับทานอร่อยมากคะ |
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น